Căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư 789 Xuân Đỉnh có gì?


Những khách hàng đầu tư thường chọn căn hộ diện tích vừa phải, vốn quay vòng nhanh, còn với những khách hàng ở thực lại thích chọn những căn thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Chính vì lý do này, những căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế hiện đại tại các dự án chung cư ở Hà Nội đang thực sự đáp ứng được nhu cầu của lượng khách hàng ở thực nhờ sự tiện nghi trong sinh hoạt gia đình. Một sự khác nhau giữa khách hàng đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực là việc chọn lựa sản phẩm trong cùng một dự án.
Tuy nhiên, tại khu vực phía Tây Hồ Tây - Hà Nội hiện các khu đô thị, các dự án cũ sau nhiều năm đi vào hoạt động đến nay đã xuống cấp, không còn đáp ứng được những nhu cầu về một nơi an cư thực sự cao cấp. Điển hình là quần thể khu đô thị Ciputra – đây từng được xem là trung tâm mới của thành phố Hà Nội. Nhưng hiện nay chất lượng công trình, dịch vụ tiện ích và về cả an ninh, an toàn đều đã không còn đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của cư dân.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 789 thu hút khách ở thực

Nắm bắt những nhu cầu của khách hàng, Chung cư 789 Xuân Đỉnh - Từ Liêm được thiết kế bởi đơn vị Tổng công ty 789 - Bộ Quốc Phòng làm chủ, hứa hẹn làm nên một tiêu chuẩn sống mới cho người dân Thủ đô với phong cách thiết kế vô cùng hiện đại

Thiết kế tiện nghi và sang trọng

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư 789 Xuân Đỉnh - Ngoại Giao Đoàn sở hữu diện tích đa dạng từ 60m2 -70m2, thích hợp với những gia đình ít người hoặc những gia đình 2 thế hệ. Đáng chú ý căn hộ 2 phòng ngủ tại đây được thiết kế rất hiện đại và tiện nghi, đảm bảo yếu tố gần gũi, ấm áp của người Việt mà vẫn tạo được không gian sinh hoạt riêng tư, thoải mái cho từng thành viên, độ tuổi.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 789 xuân đỉnh


Được thừa hưởng cuộc sống trọn vẹn trong khu đô thị Tây Hồ Tây. Dự án sẽ tăng rất nhiều về mặt giá trị lẫn tinh thần khi toàn bộ quý cư dân tương lai đều được hưởng tất cả những tiện ích, dịch vụ đầy đủ nhất mà các dự án khác không làm được !

==================================================

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH.

  0976.771.350 - Thế Anh 0972.087.158

==================================================

Comments