Phân tích Phong thủy tòa CT2 chung cư 789 Xuân Đỉnh - Ngoại Giao Đoàn


Đối với bất kì ai khi tìm hiểu thông tin về căn nhà mình muốn mua thì ngoài vấn đề về giá bán, vị trí thì Phong thủy là một vấn đề vô cùng quan trọng  không kém. Bởi đây là nơi An cư lac nghiệp của bản thân và gia đình, quyết định nhiều thứ về tương lai. 
Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi có phối hợp với Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm về vấn đề phong thủy của tòa nhà CT2 - Chung cư 789 Xuân Đỉnh - Bộ quốc phòng
Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu phong thủy, ông đã góp phần làm tăng thêm giá trị cho nhiều ngôi nhà, mang vượng khí tốt hơn cho gia chủ. Ông là Nguyễn Đức Thiêm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông, Hội Nghiên cứu Văn hóa Đông Nam Á của Việt Nam.

Ông sinh năm Quý Tỵ (1953), trong một gia đình có truyền thống hiếu học và nghiên cứu Văn hóa cổ. Từ nhỏ ông đã rất ham mê học tập và đặc biệt là rất thích học các môn tự nhiên. Với đức tính cần cù, chịu khó học tập ông luôn được xếp trong tốp đầu những học sinh có thành tích học tập tốt. Năm 1969, ông học ngành phát dẫn điện tại Trường Trung học Điện Sóc Sơn Hà Nội.

Năm 1978, ông thi đậu và học ngành Phát dẫn điện trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ra trường, để trải nghiệm thực tế và vận dụng kiến thức mình học được vào thực tiễn, ông đã xin về làm việc tại Nhà máy điện Thái Nguyên. Từ năm 1983 đến năm 1991, sau nhiều nỗ lực lao động và cống hiến ông được điều chuyển về công tác tại Nhà máy điện Phả Lại với vai trò là Kỹ sư Quản lý kỹ thuật rồi lại được chuyển về Hà Nội làm Trưởng trạm Điện Mai động thuộc Công ty Truyền tải điện 1.

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hà Nội trao Quyết định hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông
Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hà Nội trao Quyết định hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông 

Theo chuyên gia Nguyễn Đức Thiêm thì Phong thủy có bản chất là môi trường khí sống xung quanh chúng ta. Bản chất Phong thủy đơn thuần không chỉ là gió và nước. Phong ở đây là khí, khí gồm khí thiên và khí địa. Thủy chính là nước, nhưng thủy lại dẫn khí, phong và thủy gắn với nhau rất hoàn hảo. Thủy dẫn khí để khí đến được nơi nào tốt nhất. Phong Thủy không phải là một bộ môn Thần bí mà Phong Thủy là một bộ môn khoa học, Phong thủy tính toán được để chúng ta lựa chọn phương án sắp xếp tốt hơn cho ngôi nhà của mình thuận theo địa lý tự nhiên của Vũ trụ, Trời đất.

Để có thêm thông tin chi tiết về cuộc gặp gỡ thú vị này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi của các bạn ở phía dưới, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm sẽ trả lời tất cả các thắc mắc một cách tận tình và chính xác nhất.
==================================================
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT

 0976.771.350 - Thế Anh 0972.087.158

==================================================

Những nỗ lực trong nghiên cứu và đào tào của ông luôn được lãnh đạo Hội Hội Nghiên cứu Văn hóa Đông Nam Á ghi nhận và đánh giá cao đồng thời tin tưởng bầu ông giữ chức Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông. Trên cương vị là Giám đốc ông luôn chủ động tìm tòi nghiên cứu, khai thác các giá trị văn hóa truyền thống cổ của các nước Phương đông như: Lễ hội truyền thống, Nghệ thuật kiến trúc, Kiến trúc nội thất phong thủy, Thiết kế cảnh quan, Kinh dịch và những nền văn hóa truyền thống của các dân tộc trong lĩnh vực ứng xử với môi trường sống để phục vụ cho việc đào tạo chuyên sâu chuyên môn về phong thủy.

Bên cạnh đó, ông tích cực phối hợp với các tổ chức xã hội khác cùng với nhiều nhà nghiên cứu chuyên sâu xây dựng thực hiện các dự án, công trình văn hóa tại các địa phương để bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa cổ phục vụ cho cuộc sống cộng đồng. Trong thời gian tới, để công tác nghiên cứu khoa học được thuận lợi Trung tâm sẽ tăng cường phối hợp với các Trường Đại học, Viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý Nhà nước và các nhà tài trợ quốc tế thực hiện các đề án nghiên cứu khoa học cấp quốc gia đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực phát triển cộng đồng để trở thành một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học phong thủy.

Đồng thời, Trung tâm Nghiên cứu văn hóa cổ Phương đông dự kiến phối kết hợp với trường đại học có chuyên ngành Kiến trúc xây dựng để mở một số lớp nghiên cứu về chuyển giao công nghệ cho các lực lượng kỹ sư xây dựng và kiến trúc. Thông qua đó sẽ giúp các học viên vận dụng các kiến thức nghiên cứu khoa học vào thực tiễn có hiệu quả nhất để làm sao cho mọi gia đình, mọi người dân đều được hưởng lợi ích do phong thủy mang lại cho cuộc sống mà không bị tốn kém.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm chụp ảnh cùng Đại đức Thích Giác Âm và Đại đức Thích Thông Triêm.

Mặt khác, để góp phần bảo tồn kiến thức văn hóa truyền thống cho các thế hệ mai sau Trung tâm đã mở các lớp đào tạo, một lớp đào tạo miễn phí cho sinh viên các trường Đại học. Một lớp liên kết giảng dạy cho trường Đại học Hòa Bình, một lớp học nâng cao về các nền văn hóa Cổ Phương đông. Ngoài ra, Trung tâm còn thực hiện chức năng làm cầu nối liên kết với các Hội bất động sản Thành Phố Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh... cùng các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp của các tỉnh khác để tổ chức hội thảo về Phong thủy trong quy hoạch và kiến trúc xây dựng tại: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Thành phố Hồ Chí Minh….

Bằng uy tín và trách nhiệm của mình, Trung tâm đã tư vấn cho Hiệp hội Bất động Sản Hà Nội thiết kế Chợ Phố Mới Lào Cai thành nơi giao lưu văn hóa phục vụ du lịch và quảng bá du lich Lào Cai và nhiều công trình khác. Dự kiến trong tháng 5 năm 2016 Trung tâm sẽ phối hợp với Hiệp hội Bất động Sản Hà Nội mở lớp đạo tạo về kinh doanh bất động sản và Phong thủy trong kinh doanh bất động sản tại Phú Quốc.

Ngoài việc lãnh đạo Trung tâm đẩy mạnh công tác phối hợp, liên kết với các đơn vị để đào tạo phổ biến kiến thức phong thủy một cách rộng rãi thì ông cũng tập trung vào nghiên cứu khoa học với các đề tài: Thiết kế cảnh quan trong kiến trúc cổ truyền; Ứng sử văn hóa trong cuộc sống hàng ngày qua kinh nghiệm dân gian; Kinh dịch và các ứng dụng của Kinh dịch trong cuộc sống; Ứng sử văn hóa với mệnh lý con người một bài toán nghiệm lý; Văn hóa cồng chiêng trong các Dân tộc Việt Nam; Những ảnh hưởng của cảnh quan môi trường đến cuộc sống quần thể làng xã Việt Nam.

Việc ông mở rộng đào tạo, phổ biến những kiến thức khoa học phong thủy đang cho thấy giá trị và tầm quan trọng mà phong thủy mang lại. Với tài năng và niềm đam mê trong nghiên cứu khoa học giúp chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức Thiêm ngày càng tỏa lan các giá trị phong thủy đến với mọi gia đình

Comments