Phong thủy tòa CT1 chung cư 789 Xuân Đỉnh có gì tốt?


Đối với bất kì ai khi tìm hiểu thông tin về căn nhà mình muốn mua thì ngoài vấn đề về giá bán, vị trí thì Phong thủy là một vấn đề vô cùng quan trọng  không kém. Bởi đây là nơi An cư lac nghiệp của bản thân và gia đình, quyết định nhiều thứ về tương lai. 
Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi có phối hợp với Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm về vấn đề phong thủy của tòa nhà CT1 - Chung cư 789 Xuân Đỉnh - Bộ quốc phòng
Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu phong thủy, ông đã góp phần làm tăng thêm giá trị cho nhiều ngôi nhà, mang vượng khí tốt hơn cho gia chủ. Ông là Nguyễn Đức Thiêm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông, Hội Nghiên cứu Văn hóa Đông Nam Á của Việt Nam.

Ông sinh năm Quý Tỵ (1953), trong một gia đình có truyền thống hiếu học và nghiên cứu Văn hóa cổ. Từ nhỏ ông đã rất ham mê học tập và đặc biệt là rất thích học các môn tự nhiên. Với đức tính cần cù, chịu khó học tập ông luôn được xếp trong tốp đầu những học sinh có thành tích học tập tốt. Năm 1969, ông học ngành phát dẫn điện tại Trường Trung học Điện Sóc Sơn Hà Nội.

Năm 1978, ông thi đậu và học ngành Phát dẫn điện trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ra trường, để trải nghiệm thực tế và vận dụng kiến thức mình học được vào thực tiễn, ông đã xin về làm việc tại Nhà máy điện Thái Nguyên. Từ năm 1983 đến năm 1991, sau nhiều nỗ lực lao động và cống hiến ông được điều chuyển về công tác tại Nhà máy điện Phả Lại với vai trò là Kỹ sư Quản lý kỹ thuật rồi lại được chuyển về Hà Nội làm Trưởng trạm Điện Mai động thuộc Công ty Truyền tải điện 1.

Mặc dù là một Kỹ sư làm việc chuyên môn và quản lý bận rộn nhưng cơ duyên về Hà nội làm việc ông được gặp nhiều nhà nghiên cứu cùng sở thích nên song hành với công việc ông vẫn dành thời gian nghiên cứu về văn hóa cổ Phương đông. Sau khi nghỉ hưu ông tiếp tục bắt tay vào nghiên cứu văn hóa cổ Phương Đông sâu hơn nhằm nối tiếp truyền thống gia đình. Lĩnh vực ông đầu tư vào nghiên cứu đó chính là khoa học Phong thủy và Kinh dịch.

Hiện nay, trong cuộc sống, Phong thủy có vai trò rất quan trọng, từ những việc trọng đại như làm nhà, dựng vợ gả chồng, chọn đối tác làm ăn... Đặc biệt, hàng ngày chúng ta dành 1/3 thời gian cho giấc ngủ, vì thế phong thủy phòng ngủ, giường ngủ cũng rất quan trọng. Một ngôi nhà có Phong thủy tốt giúp cho con người sống được an toàn, thỏa mái, có lợi cho sức khỏe, luôn phát sinh được về vật chất, tinh thần, đáp ứng được các nguyên tắc Thẩm mỹ, cảnh quan tự nhiên đẹp, địa thế hài hòa, không khí trong lành, ánh sáng đầy đủ, thông thoáng. Một phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ đem lại những phút giây thư giãn thoải mái, nuôi dưỡng cảm xúc, đam mê, sự lãng mạn và đặc biệt, nó sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hà Nội trao Quyết định hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông
Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hà Nội trao Quyết định hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông 

Theo chuyên gia Nguyễn Đức Thiêm thì Phong thủy có bản chất là môi trường khí sống xung quanh chúng ta. Bản chất Phong thủy đơn thuần không chỉ là gió và nước. Phong ở đây là khí, khí gồm khí thiên và khí địa. Thủy chính là nước, nhưng thủy lại dẫn khí, phong và thủy gắn với nhau rất hoàn hảo. Thủy dẫn khí để khí đến được nơi nào tốt nhất. Phong Thủy không phải là một bộ môn Thần bí mà Phong Thủy là một bộ môn khoa học, Phong thủy tính toán được để chúng ta lựa chọn phương án sắp xếp tốt hơn cho ngôi nhà của mình thuận theo địa lý tự nhiên của Vũ trụ, Trời đất.

Để có thêm thông tin chi tiết về cuộc gặp gỡ thú vị này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi của các bạn ở phía dưới, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm sẽ trả lời tất cả các thắc mắc một cách tận tình và chính xác nhất.
==================================================
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT

 0976.771.350 - Thế Anh 0972.087.158

==================================================

Comments